Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > NHẬN XÉT - GÓP Ý > Thư viện ViOLET >

BQT ViOLET ơi, cho em góp ý tí nhé!

Hiện nay trên các trang riêng cũng như trang chủ ViOLET đều có phần trợ giúp. Nhưng nôi dung soạn thảo bên trong em thấy nó không phù hợp với những hoạt động hiện tại. Em xin nêu ra một vào ví dụ trong phần trợ giúp đó:

- Sử dụng chức năng Tự đăng nhập lần sau như thế nào?

-> Thật ra thì chức năng này em thử trên nhiều máy với những cấu hình khác nhau và các trình duyệt khác nhau, nhưng mỗi máy điều không ghi lại mật khẩu. Vậy BQT nên khắc phục điều này.

- Làm thế nào để tải tư liệu và bài giảng về máy tính?

-> "Có thể xem phim hướng dẫn đăng ký, đăng nhập để tải tư liệu tại đây" đường link này BQT nên sửa lại cho phù hợp, hoàn toàn không xem được?

- Làm sao để đưa tư liệu và bài giảng lên Thư viện?

-> BQT nên khắc phục lại toàn bộ đường link trong nội dung trợ giúp với tiêu đề này. Một số đường link đã không còn hoạt động tốt như trước. VD: http://baigiang.bachkim.vn

- Làm thế nào để thay đổi mật khẩu và các thông tin cá nhân? và Hình đại diện là gì? Thiết lập hình đại diện như thế nào?

-> "Tài khoản của tôi" đường link tài khoản của tôi không hoạt động? Khi sửa xong bấm Lưu lại thì lại không cập nhật được? Nhưng hiện nay đường link này không còn cập nhật được mà chuyển sang đường link khác mất rồi -> http://violet.vn/main/user/show

MONG BQT KHẮC PHỤC LẠI NHỮNG LỖI NÀY - Nếu bài viết này thiếu sót gì mong thầy, cô bỏ qua.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Quốc Tuấn @ 08:48 06/07/2011
Số lượt xem: 747
Số lượt thích: 0 người
Avatar

BQT ViOLET ơi, cho em góp ý tí nhé!

 
Gửi ý kiến