Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > CHIA SẺ KINH NGHIỆM > Phần mềm khác >

Avira Premium Security Suite 10 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí


Hôm nay Thanh Xuân sẽ giới thiệu với các bạn cách đăng ký bản quyền phần mềm diệt virut Avira Premium Security Suite 10 với 6 tháng sử dụng. Bạn sẽ được trải nghiệm phần mền bản quyền với đầy đủ tính năng với thời gian khá dài.

Avira Premium Security Suite 10 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Bạn làm như sau

- Truy cập vào trang khuyến mãi

Avira Premium Security Suite 10 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

- Nhập vào các thông tin cần thiết và bấm nút “Request license now”

Avira Premium Security Suite 10 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

- Trang hiện ra bấm nút License Overview
- Bấm vào dòng chữ Avira Premium Security Suite để nó sổ ra giao diện như sau :

Avira Premium Security Suite 10 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

- Bạn sẽ thấy có 2 biểu tượng. Bấm vào biểu tượng hình máy tính để tới trang tải file cài đặt. Bấm vào biểu tượng cái chìa khóa để tải về file bản quyền và sử dụng file này để active sản phẩm sau khi cài đặt nhé ! Nếu đăng ký ngay hôm nay thì bạn có thể sử dụng đến ngày 18 tháng 2 năm 2012.

Chúc các bạn thành công 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thanh Xuân @ 18:15 19/08/2011
Số lượt xem: 3162
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Avira Premium Security Suite 10 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Avatar

Phần mềm diệt virus này tốt thì tốt thiệt, nhưng có một số phần nó hơi làm khó khăn cho người sử dụng và tài liệu trong máy lắm! VD: khi quét virus các file nhiễm .exe hoặc các file . lạ, thì chương trình này coi như là virus và xóa bỏ nó, hoặc cả những file .ini, .inf,... không có virus cũng xem như là virus (vậy có thật sự an toàn không?). Cả các file hệ thống của Win cũng thế, em sử dụng được vài tuần là gỡ nó ra rồi, tuy hay nhưng diệt thua :(

Em xin góp ý thêm một số loại phần mềm mà em đã từng trải qua như: BKAV Pro 2011 (rất tốt), CMC 2011 (Tốt, nhưng thua BKAV), Rising (em đang sử dụng, cũng thấy hơi được), Avast free (thấy cũng hay), KIS 2012 (Rất ổn, nhưng hơi ngốn RAM),...

CHÂN THÀNH ĐƯỢC GÓP Ý THÊM MỘT SỐ LOẠI PHẦN MỀM, ĐỂ CHO CÁC THẦY, CÔ LƯU TRỮ DỮ LIỆU CỦA MÌNH TRONG MÁY ĐƯỢC AN TOÀN!

Avatar
Nhẹ (không ngốn ram) và hiệu quả chỉ có Microsoft Security Essentials. Cười
Avatar
Microsoft Security Essentials là phần mềm tải xuống miễn phí* của Microsoft, phần mềm này dễ cài đặt, dễ sử dụng và luôn được cập nhật để bạn có thể yên tâm rằng máy tính của mình được bảo vệ bằng công nghệ mới nhất.

Microsoft Security Essentials hoạt động ẩn trên nền một cách có hiệu quả, do vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows của mình như mong muốn mà không bị gián đoạn hay mất thời gian chờ lâu.

*Máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows chính hãng để cài đặt được Microsoft Security Essentials. Tìm hiểu thêm về hệ điều hành chính hãng.
Avatar
Thầy Quốc Tuấn nhận xét rất đúng. Nhưng xin lưu ý là trước khi phát hiện ra virut và xóa file thì Avira đề hởi bạn có muốn xóa, cách ly hay sửa chữa file mà thầy. Nếu ta chọn lệnh xóa hay cách ly thì coi như file không dùng được nữa, nhưng nếu ta chọn sửa chữa thì vẫn ok. Ai muôn dùng miễn phí thì làm như cách TX đã hướn dẫn nhé. Microsoft Security Essentials rất tốt nhưng dùng window lậu thì ko sài được đâu
Avatar
Theo thiển nghĩ của tôi, mình nên xài PM diệt Virut miễn phí cũng tốt rồi, hãng nào cũng được. Vì chúng ta đâu có tư liệu gì quan trọng mà sợ hacker xâm nhập máy tính chôm tư liệu mật. Còn đăng ký miễn phí 6 tháng phiền lắm Thầy Cô ạ! Vì sau đó nó cứ gởi mail nhắc mình mua mãi cũng quê quê.
Avatar

Câu chuyện xé lòng về người cha lập website tìm con

http://www.echip.com.vn/echiproot/html/2010/223/webtimcon.html

 
Gửi ý kiến