Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > CHIA SẺ KINH NGHIỆM > Phần mềm khác >

Xin giới thiệu một số phần mềm miễn phí

NaturalReader 10.0 đọc văn bản thành tiếng nói

Là phần mềm (có thể tải về bản miễn phí) bao gồm

tất cả các chức năng đọc to văn bản (tiếng Anh) trong máy tính của bạn

Thay đổi tốc độ và âm lượng

Miniboard để đọc bất kỳ văn bản trong các ứng dụng khác

>>> 

NaturalReader là gì?

NaturalReader là một phần mềm “Text to Speech” (chuyển văn bản thành giọng nói) với tiếng nói nghe khá tự nhiên. Rất dễ sử dụng phần mềm để chuyển đổi bất kỳ văn bản như MS Word, trang web, các tập tin PDF, và email thành lời nói. NaturalReader cũng có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản văn bản vào các tập tin âm thanh như MP3 hay WAV cho máy nghe nhạc CD hoặc iPod của bạn (các phiển bản có phí).

 

NaturalReader có thể làm gì cho bạn ?

1. Cho phép sinh viên lắng nghe để ghi chép ở lớp học, sách giáo khoa ...

2 - Tạo điều kiện giáo dục

3 - Tránh mỏi mắt từ việc đọc quá nhiều

4 - Tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng khác

5. Soát lỗi hiệu quả

6. Và nhiều hơn nữa

 

link tải về: http://www.naturalreaders.com/index.htm 

 

Free Download Manager phần mềm hỗ trợ tải tài liệu tải về từ internet 

Free Download Manager là gì?  là một phần mềm  tăng tốc độ download và quản lý các file tải về mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. FDM là phần mềm nguồn mở và an toàn 100%.

Free Download Manager

Các tính năng chính.

Tăng tốc độ tải về

FDM tăng tốc độ tải bằng cách chia tách các file và tải chúng cùng một lúc với tốc độ tải lên đến 600%

Hỗ trợ HTTP/FTP/BitTorrent

FDM cho phép bạn tải về các tập tin và toàn bộ các trang web từ bất kỳ máy chủ từ xa thông qua HTTP, HTTPS  FTP. m Đồng thời bạn cũng có thể tải tập tin về bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.

Tải Flash video

Download video từ các trang web video như Youtube, Google Video... sau đó có thể lưu ở định dạng flv hoặc chuyển đổi thành một trong những định dạng video phổ biến khác.

Chia sẻ file dễ dàng

Cho phép bạn tải tập tin lên một cách dễ dàng để chia sẻ với người khác. Và bạn dễ dàng tích hợp với hệ thống (Windows Explorer, Internet Explorer, Outlook Express) để quản lý các tập tin đó.

Nói thêm, năm 2006 tôi có dịch (Việt hóa) chương trình này rồi gởi cho support@freedownloadmanager.org">support@freedownloadmanager.org">support@freedownloadmanager.org">support@freedownloadmanager.org  bản dịch của tôi chạy tốt và được chấp nhận cho vào chương trình FDM. Tuy nhiên sau này khi chương trình FDM được cải tiến bằng các phiên bản mới, phần ngôn ngữ tiếng Việt ấy không còn hiển thị đúng hoàn toàn nữa: Tất cả các menu đều hiển thị sai, còn lại các thành phần khác đều vẫn thể hiện đúng. Tôi có phản ảnh điều này nhưng cho đến nay vẫn chưa thay đổi !

Tải về tại http://www.freedownloadmanager.org/download.htm 

 

Vallen JPegger

Vallen JPegger là trình xem ảnh (và quản lý nhạc), tiện dụng và đầy đủ tính năng, phù hợp trên bất kỳ máy vi tính nào. Bây giờ nó chạy trong 27 ngôn ngữ khác nhau bởi bảng mã Unicode đầy đủ (có cả tiếng Việt), được thiết kế cho các thư viện hình ảnh lớn với hàng ngàn tập tin. Không chiếm dụng nhiều năng lực của máy tính và có thể đọc 40 định dạng tập tin hình ảnh khác nhau, hỗ trợ quay (rotate) JPEG không giảm chất lượng, lại còn bao gồm một một máy nghe nhạc thiết kế MP3 đơn giản và độc đáo bao gồm: các tập tin MP3 được phân loại theo thông tin trong các tag của MP3 như thể loại, nghệ sĩ và album và hiển thị trong một cấu trúc cây. Tuyệt vời để quản lý âm nhạc của bạn.

 

Nói thêm: phầm mềm này tôi cũng đã Việt hóa, cho đến nay vẫn thể hiện tốt và được hãng Vallen Systeme  (ở Đức) chấp nhận. Hằng năm tôi vẫn nhận được thiệp chúc mừng năm mới từ họ gởi qua ! (Nguyễn văn Danh)

 

Xem giời thiệu và tải về tại http://www.vallen.de/freeware/ 

Hay link tải trực tiếp (2,5MB) http://www.vallen.de/freeware/jpsetup.exe 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Văn Danh @ 07:10 20/08/2011
Số lượt xem: 3265
Số lượt thích: 1 người (Hoàng Thế Cường)
Avatar

Nhật Trường thăm thầy Trương Hoàng Anh, Chúc thầy vui khỏe hạnh phúc mỗi ngày

hoa_hong_dep 

 

 
Gửi ý kiến