Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG > Thư viện ViOLET >

Cơ chế trở thành thành viên của trang web trên violet

1. Đối với các trang web đơn vị (Sở, Phòng, Trường):

Những thành viên đã được xác thực, có đơn vị công tác trực thuộc Sở, Phòng, Trường tương ứng sẽ trở thành thành viên của trang web.

VD: Thành viên Trương Hoàng Anh đã được xác thực và đơn vị công tác là Trường THCS Tô Hoàng - Hai Bà Trưng - Hà Nội thì sẽ là thành viên của trang thư viện Sở Hà Nội, thành viên của trang thư viện Phòng GD Hai Bà Trưng, thành viên của thư viện trường THCS Tô Hoàng.

2. Đối với các trang web cá nhân:

Nếu muốn làm thành viên của một trang web cá nhân nào đó, bạn cần nhấn vào dòng chữ Gia nhập trang riêng ở góc trên bên phải màn hình khi đăng nhập vào trang web cá nhân đó.

  • Đối với thành viên đã được xác thực: Sau khi nhấn vào chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý thì mặc định sẽ trở thành thành viên của trang riêng đó. VD: Thành viên Trương Hoàng Anh đã được xác thực muốn làm thành viên trang riêng của thành viên Ngô Văn Chinh thì cần đăng nhập vào trang riêng của thành viên Ngô Văn Chinh, nhấn vào dòng chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý tại bảng mới hiện ra.
  • Đối với thành viên chưa được xác thực: Sau khi nhấn vào chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý thì người quản trị phải vào phần Quản trị / Thành viên và nấn chọn Chấp nhận thì thành viên đó mới là thành viên của trang riêng. VD: Thành viên Nguyễn Anh Tuấn chưa được xác thực nhưng muốn làm thành viên trang riêng của Đỗ Mạnh Hà thì cần đăng nhập vào trang riêng của Đỗ Mạnh Hà, nhấn vào dòng chữ Gia nhập trang riêng rồi nhấn Đồng ý tại bảng mới hiện ra. Tiếp theo thành viên Đỗ Mạnh Hà cần phải vào mục Quản trị thành viên trên trang của mình và Chấp nhận thành viên Nguyễn Anh Tuấn là thành viên trang riêng của mình.
Lưu ý: Những người quản trị có thể xóa các thành viên ra khỏi trang web của mình hay phân quyền cho những thành viên trang web của mình duyệt các bài trong mỗi thư mục trên trang web tại mục Quản trị / Thành viên.
Nhắn tin cho tác giả
Trương Hoàng Anh @ 09:52 10/09/2009
Số lượt xem: 16854
Avatar
Cám ơn bài viết của thầy Trương Hoàng Anh. Nhân tiên đây em có chút thắc mắc thầy giải đáp giùm. Hiện tại em là thành viên của http://thanhhoa.violet.vn/   khi em gửi tài nguyên như bài giảng, giáo án, đề thi lên trang riêng của mình thì các tài nguyên đó cũng được từ động đưa vào kho lưu trữ của trang  http://thanhhoa.violet.vn/violet phải không ạ? Vậy khi các thành viên của trang web của trường thì có làm được điều tương tự không ạ? Em thử đối với trường em http://violet.vn/thpt-thachthanh1-thanhhoa/ nhưng không được? Giá như có thể được thì tài nguyên của mỗi cá nhân trong mỗi tổ sẽ  dồn về của trường, như vậy sẽ rất tuyệt phải không ạ?   
Avatar
Kính nhờ BQT chỉ giáo giúp tôi vì tôi có chút rắc rối như sau: Trước đây blog của tôi đã cõ theme nhưng sau đó tôi chuyển banner mới thì mất luôn theme. Mấy hôm nay mày mò mãi mà làm vẫn không được. Kính mong BQT giúp đỡ. Tôi xin chân thành cám ơn.
Avatar

Các thầy trong BQT trả lời em đi.

"Hiện tại em là thành viên của http://thanhhoa.violet.vn/   khi em gửi tài nguyên như bài giảng, giáo án, đề thi lên trang riêng của mình thì các tài nguyên đó cũng được từ động đưa vào kho lưu trữ của trang  http://thanhhoa.violet.vn/violet phải không ạ? Vậy khi các thành viên của trang web của trường thì có làm được điều tương tự không ạ? Em thử đối với trường em http://violet.vn/thpt-thachthanh1-thanhhoa/ nhưng không được? Giá như có thể được thì tài nguyên của mỗi cá nhân trong mỗi tổ sẽ  dồn về của trường, như vậy sẽ rất tuyệt phải không ạ?   "

Avatar

Cô Phương tham khảo link này ạ! http://bachkim.violet.vn/entry/show/cat_id/96509/entry_id/1968346

Thầy Thuận: Em không thấy trang của thầy có vấn đề gì ạ? Ý thầy muốn hỏi thể nào ạ?

Avatar
Thầy Danh ơi! Vì sao tôi dán code vào bị lổi mà không xóa được. Có cách nào Thầy giúp tôi với. CẢM ƠN THẦY NHÉ.
Avatar
Cám ơn thầy Anh! Tôi đã được sự giúp đỡ của quý thầy cô và đã hoàn thành theo ý của mình rồi thầy ạ. Chúc thầy sức khỏe
Avatar
Chào thầy Trương Hoàng Anh và thầy Nguyễn Lương Hùng. Hôm nay tổi đổi hình đại diện trong thông tin cá nhân nhưng không được. Nhờ quý thầy kiểm tra giúp ạ. Xin cảm ơn.
Avatar

Trường hợp của thầy Thạch Ngọc Chinh trước đây tôi cũng đã từng bị và thắc mắc mãi sao 5 ngày mà hình đại diện mình không thay đổi, tình cờ tôi xóa clear tất catrìnnhh duyệt thì thông tin hình đại diện đã thay đổi. Thầy Thạch Ngọc Chinh thử xem có kết quả không? Cụ thể, hiện tại ảnh đại diện của thầy đã thay đổi rồi: (Xin lỗi cho tôi copy thông tin để chứng minh)

Thông tin thành viên

33512
Họ và tên Thạch Ngọc Chinh
Giới tính Nam
Email thachngocchinh@vnn.vn
Website http://ngocchinhtv.violet.vn/
Chức vụ Giáo viên Trung học
Đơn vị Trường THPT Trà Cú
Quận/huyện Huyện Trà Cú
Tỉnh/thành Trà Vinh
Chuyên môn Vật lý
Giới thiệu Không có gì nổi bật !
Xác thực bởi Ngô Văn Chinh
Đã đưa lên 92 tài liệu (xem danh sách)
Đã tải về 139 tài liệu (xem danh sách)
Điểm số 10924 (xem chi tiết)
  Các ý kiến đã gửi

 

Avatar
Lạ quá ? Tôi vừa vào xem ý kiến phía trên của thầy Trần Ngọc Hòa thì vẫn thấy hình cũ. Nhưng khoảng 10 phút sau tôi nhấn F5 thì hình đại diện đã đổi như trên ???
Avatar
http://thcsducphu.tk mong góp ý!
 
Gửi ý kiến