Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG > Thư viện ViOLET >

Gửi ý kiến đóng góp lên Thư viện

      Thư viện ViOLET cung cấp cho người dùng chức năng Đóng góp ý kiến. Qua đó, mọi người có thể tham gia nhận xét, góp ý về những tư liệu, bài giảng, … của đồng nghiệp.

     Để đóng góp ý kiến cho các tư liệu, bài giảng cũng như tham gia tranh luận về các chủ đề được quan tâm trên Thư viện. Các bạn chỉ cần Đăng nhập vào thư viện và tại trang thông tin tài liệu mà bạn đang tìm hiểu, phía dưới phần nội dung tài liệu, bạn có thể viết ý kiến của mình và chọn Gửi ý kiến.
comment_400 

     Các bạn có thể cùng tham gia tranh luận với mọi người ở các chủ đề đã có. Ví dụ trên phần Các ý kiến mới nhất. Để xem ý kiến nào các bạn click chuột chọn ý kiến đó.

Nhắn tin cho tác giả
Trương Hoàng Anh @ 15:57 10/12/2008
Số lượt xem: 8936
Số lượt thích: 1 người (Phan Thái Anh)
Avatar
Chào thầy Trương Hoàng Anh, cám ơn thầy nhiều lắm lắm... Tôi đã tạo được website riêng, sử dụng thấy khá hiệu quả. Tuy nhiên khả năng tin học hạn chế quá. Tôi rất muốn học Flash 8.0 nhưng không tự học được, thấy có cách nào bày giúp tôi với.
Avatar
Kính nhờ Thầy Hoàng Anh giúp đỡ giùm : Tôi muốn tạo tuyết rơi nên dán code vào phần thông tin bản quyền, nay trang web mở ra rất chậm. Tôi muốn vào TTBQ để xóa phần code đó nhưng không sao vào được. Kính mong thầy thông cảm giúp giùm. Chân thành cám ơn Thầy. Kính chúc Thầy và gia đình 1 mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.
Avatar
BQT đã chỉnh lại web xong rồi mà Thầy Nguyễn Ngọc Hoài Thương.
Avatar
%name

ĐÔI LỜI VỚI QUÝ THẦY CÔ
Trang Website http://violet.vn/Sakin402/ của tôi không rõ lý do gì mà quý thầy cô không vào được, có thầy cô bảo tôi xóa hết các code, tôi đã xóa gần hết các code rồi mà có được gì đâu, được mấy thành viên mới !!??. Cảm ơn số thầy cô tích cực tham gia giao lưu và động viên giúp đỡ tôi trong thời gian qua…Rất buồn với quý thầy cô tôi đã gia nhập và mời lần thứ hai cũng chưa có mặt ở diễn đàn của tôi.
Còn bây giờ phải nhờ thầy cô nào biết được cách khắc phục lỗi sau:
a)Đối với trình duyệt cáo lửa Mozilla Firefox
+ Không cho chuột trái bôi đen hoặc nhấn giữ phím Shift để bôi đen cũng không cho quét khối văn bản để bôi đen (chọn) sau đó copy …
+Khi nhấp vào ô tên truy nhập (ô : Mật khẩu) chuột trái cũng không cho mà phải nhấp chuột phải nó thả bảng có các dòng Undo / Cut / copy …. Rồi nhấp mới nhấp chuột trái vào mới gõ được tên truy cập của quý thầy cô. Ô Mật khẩu cũng làm như vậy…..
b)Đối với trình duyệt Internet Explorer không có vấn đề gì. Làm hai bước trên vẫn bình thường nhấp chuột trái được.
Xin quý thầy cô thông cảm giúp đỡ tôi cách khắc phục hiện tượng trên
Địa chỉ trang: http://violet.vn/Sakin402/
Avatar
Mạng rất chậm ! Nghe nói bị đứt cáp quang ngoài biển làm ảnh hưởng tới nhửng nhà mạng ở Việt Nam !!!
Avatar

Chỗ tôi vẫn truy cập bình thương thầy Danh à!

13h30 ngày 8/3, tuyến cáp quang biển AAG (Asia America Gateway) bị đứt, gây ảnh hưởng tới việc cung cấp dịch vụ của một số ISP trong nước như FPT Telecom, Viettel Telecom, VDC.

Toàn bộ nhánh cáp biển đi vào Việt Nam tại khu vực Vũng Tàu bị ngắt kết nối, khiến tất cả lưu lượng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoạt động trên tuyến này bị ảnh hưởng.

Sự cố này ảnh hưởng tới việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của khách hàng (như dịch vụ web, e-mail, thoại, video…) do lưu lượng dồn qua các hướng dự phòng gây tình trạng nghẽn. Tuy nhiên, các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước không bị ảnh hưởng.

Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) đã bổ sung lưu lượng các tuyến cáp quốc tế khác để khách hàng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ, tuy việc liên lạc trao đổi thông tin đi quốc tế vẫn chưa ổn định hoàn toàn. FPT Telecom khuyến cáo khách hàng nên chuyển sang sử dụng các dịch vụ Internet trong nước, hạn chế dùng các dịch vụ Internet quốc tế vào thời điểm này.

Ông Lê Hữu Hiền, Phó giám đốc Viettel Telecom, khẳng định họ mới khai thác một phần nhỏ tuyến cáp này nên các thuê bao của Viettel chỉ cảm thấy hơi chậm khi truy cập ra nước ngoài. Dự kiến trong ngày mai, Viettel sẽ hoàn thành phương án thay thế lưu lượng cho tuyến cáp quang bị đứt.

Tương tự, khách hàng của Công ty điện toán và truyền số liệu VDC cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố trên nhưng VDC đã chuyển sang những hướng kết nối ra quốc tế khác để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Lê Nguyên

 

Avatar
Bộ đếm VIOLET có vần đề gì không nữa mà mấy bữa nay lượt truy cập của các trang Web rất ít, kể cả trang bachkim.violet.vn  cũng ít nữa! Khóc
Avatar
Đúng là như vậy.
Avatar
Xin chào thầy Đỗ Mạnh Hà .Tôi là Đỗ Đình Thuần GV THCS ở Thanh hóa . Hiện tôi có 2 tài khoản là : Thuantdvl và thuantaydo tôi muốn dồn các tài nguyên ở tài khoản thuantdvl vào tài khoản thuantaydo vì tài khoản này là tài khoản trang riêng rất mong thầy và ban quản trị giúp tôi với .Xin chân thành cám ơn nhiều ( tôi đã nhắn tin cho thầy rồi)
 
Gửi ý kiến