Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > CHIA SẺ KINH NGHIỆM > Phần mềm khác >

Phần mềm: DP v1.0 - Từ điển Pascal

Ngôn ngữ lập trình Pascal là một ngôn ngữ đặc biệt, được dùng để giảng dạy trong các trường trung học và đại học trên toàn thế giới. Là một ngôn ngữ cho phép mô tả thuật toán, thích hợp với kiểu lập trình cấu trúc, ngoài ra cũng được phục vụ nhiều ứng dụng kĩ nghệ khoa học, lập trình hệ thống… Với những mục đích và ứng dụng rộng rãi của Pascal, nên tôi làm sản phẩm này chủ yếu là để phục vụ cho những dân lập trình và cũng như những ai đang nhập môn ngôn ngữ Pascal có thêm một công cụ hữu ích hỗ trợ công việc lập trình hoặc sử dụng Pascal một cách hoàn thiện và tốt hơn.

DP (Dictionary Pascal) - Từ điển Pascal phiên bản 1.0 đây là một "công cụ không thể thiếu cho dân lập trình Pascal", với công việc chính là tra cứu lỗi biên dịch (Compiler Error), lỗi khi chạy chương trình (Runtime Error), không dừng lại tại đây phần mềm còn phục vụ thêm các vấn đề khác trên thanh menu.


Tải về tại đây: http://studyandshare.violet.vn/present/show/entry_id/8752960


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thiên Tứ @ 19:30 14/01/2013
Số lượt xem: 3526
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Phần mềm: DP v1.0 - Từ điển Pascal

 
Gửi ý kiến