Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > CHIA SẺ KINH NGHIỆM > Phần mềm khác >

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer

Trong quá trình hỗ trợ trực tuyến, để có thể quan sát rõ các thao tác trên máy tính của các thầy (cô), chúng tôi có đề nghị các thầy (cô) sử dụng phần mềm TeamViewer. Sau đây là một số bước cơ bản để các thầy (cô) có thể sử dụng được phần mềm này.

1. Tải và cài đặt phần mềm

- Thầy, cô click vào đây để tải phần mềm

- Click đúp vào file TeamViewer_Setup.exe vừa tải về để cài đặt chương trình.

Chọn Install > Next

team01_500

Chọn personal / non-commercial use > Next

team02_500

Tích chọn I accept ...I agree ... > Next

team03_500

Chọn No (default) > Next

team04_500

Sau khi máy tính cài đặt xong, chọn Finish để hoàn tất

2. Khởi động chương trình

- Thầy, cô click đúp vào biểu tượng phần mềm trên màn hình nền hoặc chọn Start > Programs > TeamViewer 6. Giao diện chương trình sẽ như sau:

team05_500

- Để người khác có thể quan sát và điều khiển được máy tính của thầy, cô thì thầy, cô cần đọc cho họ IDPass xuất hiện tại cửa sổ chương trình trong khung Wait for session. Trong quá trình người khác đang quan sát hay điều khiển máy của thầy, cô thì thầy, cô không được tắt của sổ TeamViewer đi.

3. Điều khiển máy tính khác bằng TeamViewer

- Để có thể điều khiển máy tính khác bằng TeamViewer thì trên máy tính đó cũng phải bật chương trình TeamViewer và thầy, cô phải biết được IDPass của máy tính đó.

- Khi đã có IDPass của máy mà thầy, cô muốn điều khiển thì thầy, cô chỉ cần nhập ID của máy đó vào khung Create Session trên cửa sổ TeamViewer của máy tính mình và chọn Connect to partner

team05_500

Khi cửa sổ yêu cầu nhập Password vào thì thầy, cô nhập Pass vào và chọn OK và như vậy là màn hình máy tính kia sẽ xuất hiện.

team06

Bây giờ, thầy, cô đã hoàn toàn có thể sử dụng máy tính kia được rồi.

team07_500

Tất nhiên, phần mềm này còn rất nhiều tính năng khác đang chờ các thầy, cô tìm hiểu!


Nhắn tin cho tác giả
Trương Hoàng Anh @ 10:49 15/01/2013
Số lượt xem: 583147
Avatar
Chinh chưa từng được quan sát máy tính người khác. Chỉ có mở máy tính cho người khác quan sát. Đó là 1 lần cho anh Trương Hoàng Anh, 1 lần cho anh Nguyễn Phú Quảng xem vì lúc đó máy tính của Chinh bị trục trặc.
Avatar
Em thì sợ bị khai thác bí mật trông ổ D có giấu mấy phim "tư liêu" mà bị các thầy soi thì em chúi mặt vào đâu?? Em bị rồi?????
Avatar
Hiii... cây kim trong bọc ( nilon ) cũng có ngày lòi ra. Tốt nhất không nên chứa phim....
Avatar
Pà con nhớ máy tính cá nhân không nên view hết
No_avatar

Cảm ơn các thầy cô đã cung xây dựng violet ngày một phong phú.

Avatar

thầy cô cứ sợ chứ cái này có bảo mật mà no gì họ xem hết dữ liệu chứ chẳng qua có phần mềm tiện trao đổi và khi máy tinh hoặc trang violet của thầy cô bị lỗi người ta làm giúp chứ có gì đâu mà sợ thầy cô. hôn nay tôi xin giới thiệu với thầy cô thêm một ứng dụng nữa rất hay đây là phần mềm gọi điện qua máy tính rất tiện ích có thể nhìn thấy nhau và  trao đổi trực tiếp rất hay chạy rất ốn định hình ảnh đẹp. đó là phần mềm Skyper đây là phần mềm miễn phí nha thầy cô, thầy cô đao về và đắng ký mất khoảng 5 phút thôi là đã có tài khoản và thực hiện các chức năng. chúc thầy cô  vui vẻ. có gì ko hiểu có theerr thầy cô để ý kiến lại http://0972417999,violet.vn tôi sẽ giúp

Avatar

Hì, no?Xấu hổ.

Avatar

Tôi upload một audio lên trang http://vocaroo.com/i/s1DuIwloEaN9 sau đó copy code dán vào modun mới mở. Kết quả không được mà bị báo lỗi:

page not found

Rất tiếc! Đã xuất hiện một lỗi

Hệ thống trả về tín hiệu lỗi "500 Internal Server Error".

Và bây giờ không vào được trang riêng. Rất mong được sự giúp đỡ. Cảm ơn

Avatar

Internet và nền công nghệ thông tin trên thế giới hiện nay có nhiều thay đổi. Một trong những điều này là bây giờ có những trình duyệt web như Google Chrome, Fire Fox đã hạn chế việc trực tiếp trình bày các flash chạy tự động và cổ vũ cho một hệ thống thay thế là HTML5. Cụ thể là bây giờ với Chrome, các bài trong thư mục thể loại "Bài giảng" ở trang riêng của tôi, tài liệu được hiển thị bởi một khung xám và ở giữa có biểu tượng một miếng ghép tranh, khi dời chuột vào khung thì xuất hiện dòng chữ "Right-click to play Adobe Flash Player"! Hoặc ở nhiều trang riêng khác các banner đã không còn tự động play nữa. Tương tự như vậy cho mục "CLB VIOLET" ở cột chức năng của ngay trên trang nhóm phát triển này.

Thư viện Violet có hướng nào để khắc phục điều này ???

Avatar

Hiện nay có vẻ Chrome đã hỗ trợ play Flash tự động trở lại. Hoặc do Adobe phát hành bản Flash Player mới đáp ứng được yêu cầu bảo vệ chống các mối nguy hiểm tiềm ẩn của Chorme chăng !?

 
Gửi ý kiến