Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG > Thư viện ViOLET >

Đăng nhập vào Thư viện ViOLET

     Đăng nhập vào Thư viện là hình thức để Thư viện xác nhận thành viên, giống như là việc trình thẻ thành viên khi vào một Câu lạc bộ. Ở đây, thay vì dùng thẻ, bạn sẽ dùng Tên truy nhập và Mật khẩu. Tên truy nhập sẽ xác định bạn là thành viên nào, còn Mật khẩu bí mật giúp cho bạn tránh được việc người khác lấy danh nghĩa của bạn để làm những việc không tốt. Ví dụ nếu bạn không có Mật khẩu hoặc Mật khẩu bị lộ, một người nào đó có thể Đăng nhập vào Thư viện bằng Tên truy nhập của bạn và gửi những thông tin linh tinh làm tổn hại uy tín của bạn.

     Vậy Tên truy nhập khác gì với Tên thật? Tên thật thì có thể trùng nhau, còn Tên truy nhập của mỗi người đều khác nhau. Tên truy nhập thì thường ngắn và đơn giản hơn, nên khi gõ để Đăng nhập cũng sẽ nhanh hơn. Ví dụ bạn tên thật là Nguyễn Hồng Vân (sinh năm 1972), thì bạn có thể chọn Tên truy nhập của bạn là hongvan72. Tên truy nhập không nên có dấu tiếng Việt và có dấu cách.

Sau khi đã Đăng ký thành viên thành công, bạn sẽ dùng tên truy nhập và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập vào thư viện.

  • Trước hết, bạn truy cập vào trang web http://violet.vn và nhập Tên truy nhập, mật khẩu của bạn vào hai ô tương ứng tại phần Đăng nhập.
login_120
  • Sau đó, bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Nếu bạn chưa xác thực thông tin đăng ký của mình, trang web sẽ hiển thị nội dung thông báo và hướng dẫn bạn xác thực thông tin đăng ký của mình.
  • Trong trường hợp bạn chưa kịp xác thực thông tin đăng ký, bạn vẫn có thể đăng nhập được bằng cách nhấn vào chữ "Nhấn vào đây để tiếp tục vào Thư viện".
  • Khi xuất hiện dòng chữ Xin chào thầy, cô ... ở góc trái bên trên trang web có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công và bây giờ bạn đã có thể tải hay đưa dữ liệu lên thư viện.

(Tuy nhiên, để việc đăng nhập được dễ dàng, và cũng để có nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng Thư viện, sau khi đăng ký thành viên, bạn nên vào hòm thư của mình để xác nhận thông tin đăng ký)
 


Nhắn tin cho tác giả
Trương Hoàng Anh @ 16:21 10/12/2008
Số lượt xem: 33235
Số lượt thích: 5 người (lê tiến đạt, Van Tung, nguyễn thanh ngọc mai, ...)
No_avatar

lam sao co the khoi dong computer ma mat mat khau

 

Avatar
Không hiểu bạn muốn hỏi gì?
Avatar

Rất mong Ban quản trị giúp đỡ sửa lỗi: Block "Đăng nhập" của ViOLET không hiển thị trên trang riêng ngoclinhson.violet.vn (Block "Đăng nhập" đang sử dụng là do tôi tự tạo tạm).

Trân trọng.

Avatar

Hình như vấn đề của tôi đã được giải quyết. Cảm ơn ViOLET, cảm ơn Ban quản trị và các thành viên.

Trân trọng.

Avatar

Thu vi?n Sinh h?c

GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN 2 CỦA THƯ VIỆN SINH HỌC !

Avatar

Xin chào BQT Violet. Xin giúp tôi khắc phục sự cố trên trang http://hoangluantm.violet.vn/

mọi thao tác upload, đưa bài viết lên hay gửi ý kiến đều không thể làm được (trong khi tôi vẫn thực hiện các thao tác trên bình thường ở các trang wb khác trên máy tính của mình) 

Xin cám ơn!

Avatar
Thầy kiểm tra lại nhé, em thấy vẫn bình thường mà, đưa tư liệu, bài viết lên đều được.
Avatar
Cám ơn thầy Trương Hoàng Anh. Lạ nhỉ, hiện bây giờ tình trang mà tôi nói ở trên vẫn như vậy. Ở đây tôi gửi được ý kiến bình thường, thế mà trên trang riêng thì chịu đó! Mục để viết ý kiến lên đó chỉ hiện ra 1 phần nhỏ (nơi để đưa bài viết cũng vậy) và k thể gửi được ý kiến hay bài viết?? Mong BQT xem lại giúp tôi. Xin cảm ơn!
Avatar

THÀNH VIÊN MỚI GIA NHẬP XIN CHÀO!

XIN MỜI CÁC THÀNH VIÊN VIOLET ĐẾN NHÀ EM CHƠI!Cười

Avatar
Nhà Thầy Quang chưa có gì hết mà, Hình như Thầy Quang là anh em gì với Thầy Trần Quốc Tuấn thì phải.
 
Gửi ý kiến