Chào mừng quý vị đến với website của Nhóm phát triển

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG > Thư viện ViOLET >

Thử nghiệm chức năng Sắp xếp thư mục

Xin chào thầy, cô!

  • Bắt đầu từ ngày hôm nay 22/06/2009, nhóm phát triển chính thức đưa vào thử nghiệm chức năng Sắp xếp thư mục.
  • Để sử dụng chức năng này, thầy, cô vào phần Quản trị / Thư mục.Tiếp theo thầy, cô chọn vào thư mục cần di chuyển và chọn Sang trái để đưa thư mục đó ra ngoài ngang hàng với thư mục cha của nó, chọn Sang phải để đưa thư mục đó vào thư mục cùng loại ngay phía trên.
  • Lưu ý: Mỗi thao tác cần một khoảng thời gian để cập nhật dữ liệu nên sau 5 phút thầy, cô mới thực hiện được thao tác tiếp theo.

Nhắn tin cho tác giả
Trương Hoàng Anh @ 08:50 23/06/2009
Số lượt xem: 27990
Số lượt thích: 1 người (Phạm Hữu Chính)
Avatar
Xin cảmơnn Ban quản trị thư viện nhé Cười
Avatar

Kính gửi anh Hoàng Anh, em là Phạm Kim Chung ( http://k2pi.violet.vn/ )

Anh làm ơn cho em hỏi khi chèn các đoạn Code vào cột Thêm Khối Chính lại bị lỗi FOnt ạ ?

Mong anh sớm giúp đỡ ! Cảm ơn anh nhiều !

Avatar
Chào Thầy Hoàng Anh!không hiểu sao trang của em không post bài lên được thầy ạ!khi post nó liên kết với trang http://www25.24h.com.vn/ là sao hả thầy!nhờ thầy giúp em nhé!
Avatar
Theo tôi, cô Anh Thư gặp trở ngại không post bài lên trang riêng  được là vì khối block tự tạo "Tìm việc trực tuyến" trên trang của cô. Cô huỷ bỏ block này đi thì sẽ hết lỗi.
Avatar

Chào các thầy cô Ban quản trị! Tôi đã copy và dán lộn code vào mục tên của các khối, nên bây giờ web nó vỡ ra lung tung! Cứu tôi với nha! Cảm ơn ban quản trị! http://violet.vn/hoasinh09

 

Avatar

Chào thầy Đỗ mạnh hà, trang của em bị lỗi menu ngang ở trong phần Quản trị bây giờ ko còn chỉnh sủa được nữa vì nó bị mất! Anh hãy giúp em với nha! Em đã gọi điện báo BQT rồi mà mãi không được anh a! Anh giúp em với nha! Cảm ơn anh nhiều! http://thuvienlyhoa.violet.vn

 

Avatar

Chào các thầy cô trong Ban Quản trị

Tôi có chèn một đoạn code Ngựa chạy vào phần Thông tin bản quyền ở trang web của Phòng Giáo dụC ninh Kiều, nhưng sau đó thì không vào lại được chức năng quản trị để sửa. Mong các thầy cô khắc phục giùm. Rất cám ơn

Avatar

Quan trọng hơn là cần thiết có câu trả lời của Thầy Đỗ trung Thành, nếu điều đó xảy ra thì tốt hay xấu nhỉ?

Avatar
Lẽ ra điều này thầy Đức Phong nên trao đổi trước với BQT (qua email chẳng hạn). Js và css là hai công cụ có thể dùng để xâm phạm vào sự riêng tư của người vô tình sử dụng. Đề nghị Ban Quản Trị kiểm tra lại vấn đề thầy Đức Phong vừa nói trên đây và có hướng giải quyết thích hợp.
Avatar
Chào buổi chiều. Mời quý thầy cô ghé thăm http://vinanhan.violet.vn
 
Gửi ý kiến